เคาน์เตอร์เซอร์วิส เปิดบริการรับฝาก-ถอนเงินด้วย QR Code บน MyMo ธนาคารออมสิน ที่เซเว่นอีเลฟเว่น 24 ชั่วโมง
Update : 2019-09-30 09:58:12
 

เคาน์เตอร์เซอร์วิส เปิดบริการรับฝาก-ถอนเงินด้วย QR Code บน MyMo ธนาคารออมสิน...

เคาน์เตอร์เซอร์วิส เปิดบริการรับฝาก-ถอนเงินด้วย QR Code บน MyMo ธนาคารออมสิน ที่เซเว่นอีเลฟเว่น 24 ชั่วโมง

นายอิสระ วงศ์รุ่ง รองผู้อำนวยการธนาคารออมสิน กลุ่มลูกค้าบุคคล และนายวีรเดช อัครผลพานิช รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด ประกาศความร่วมมืออีกครั้ง ในการเพิ่มช่องทางบริการรับฝากเงิน-ถอนเงินสด ด้วย QR Code/Barcode บนแอปพลิเคชั่น MyMo ของธนาคารออมสิน ผ่านเมนู “My Agent” ตลอด 24 ชั่วโมง ที่จุดให้บริการเคาน์เตอร์เซอร์วิส ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทั่วประเทศ เป็นการต่อยอดบริการฝากเงินสดผ่านเลขที่บัญชีธนาคาร เมื่อเดือนตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา

ครั้งนี้เคาน์เตอร์เซอร์วิสมีความพร้อมและมุ่งมั่นในการพัฒนาให้การทำธุรกรรมเป็นเรื่องใกล้ตัว สามารถรองรับการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของลูกค้าให้มีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น สำหรับการฝากเงิน-ถอนเงินสดผ่าน เมนู My Agent บน MyMo ลูกค้าสามารถทำรายการฝากเงิน–ถอนเงินบน MyMo แล้วนำ QR Code/Barcode ที่ปรากฏบน MyMo ไปแสดง ณ จุดให้บริการเคาน์เตอร์เซอร์วิส ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น พร้อมแสดงบัตรประจำตัวประชาชน

โดยรับฝากเงินสดได้ไม่เกิน 30,000 บาท/รายการ สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท/วัน/บัญชี สำหรับบริการถอนเงินสดถอนได้ไม่เกิน 5,000 บาท/รายการ สูงสุดไม่เกิน 20,000 บาท/วัน/ราย โดยผู้ใช้บริการจะได้รับเอกสารใบเสร็จยืนยันการทำธุรกรรม และมียอดเงินเคลื่อนไหวในบัญชีปลายทางทันที พร้อมกันนี้ ธนาคารออมสินยังคงปณิธานด้านการส่งเสริมการออมและสร้างวินัยทางการเงิน ด้วยกิจกรรมส่งเสริมการออมสำหรับบัญชีเงินฝากของเด็กและเยาวชนอายุตั้งแต่ 7-20 ปี จะไม่เสียค่าธรรมเนียมในการฝาก ด้วยจุดให้บริการของร้านเซเว่นอีเลฟเว่น กว่า 12,500 สาขา ที่ครอบคลุมในหลากหลายพื้นที่ทั่วประเทศ

<< กลับหน้าแรก
 
บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด
เลขที่ 119 อาคาร ธาราสาทร ชั้น 4-6 สาทรซอย 5 ถนน สาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120
Call Center : 02-826-7788 © 2006-2 Counter Service Co., Ltd. All Rights Reserved
© ลิขสิทธิ์ โดย บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส™ จำกัด
Copyright 2008 CounterService .Design & Developed by Professional Standard Net-Com . All Rights Reserved.