ทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลาง ร่วมกับ บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด พัฒนาระบบรับชำระเงินค่าส่งจดหมายออนไลน์และรับเงินฝากผู้ต้องขังแบบออนไลน์
Update : 2019-11-01 09:27:54
 

ทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลาง ร่วมกับ บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด ...

ทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลาง ร่วมกับ บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด พัฒนาระบบรับชำระเงินค่าส่งจดหมายออนไลน์และรับเงินฝากผู้ต้องขังแบบออนไลน์

คุณวุฒิชัย เจนวิริยะกุล ผู้อำนวยการทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลาง พร้อมด้วย คุณวีรเดช อัครผลพานิช รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด ร่วมลงนามสัญญาแต่งตั้งตัวแทนการรับชำระเงินค่าให้บริการแพ็กเกจจดหมายออนไลน์ เป็นการส่งจดหมายถึงผู้ต้องขังผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลาง (CIDA.SITE) ที่สามารถแก้ปัญหาการล้าช้าและสูญหายได้ อีกบริการคือการรับเงินฝากผู้ต้องขังแบบออนไลน์ เงินฝากจะเข้าถึงบัญชีบุ๊คผู้ต้องขังและสามารถเบิกถอนได้ภายใน 2 วันทำการ ยอดเงินของผู้ต้องขัง จะต้องไม่เกิน 9,000 บาทต่อเดือน โดยเปิดให้บริการในวันที่ 1 ธันวาคม 2562 เพียงลงทะเบียน CIDA.SITE และนำเอกสารชำระเงินที่มีแถบบาร์โค้ดที่ได้รับ มาชำระเงิน จากนั้นรับสลิปเป็นหลักฐานยืนยัน ได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส กว่า 13,000 สาขา ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ

<< กลับหน้าแรก
 
บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด
เลขที่ 119 อาคาร ธาราสาทร ชั้น 4-6 สาทรซอย 5 ถนน สาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120
Call Center : 02-826-7788 © 2006-2 Counter Service Co., Ltd. All Rights Reserved
© ลิขสิทธิ์ โดย บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส™ จำกัด
Copyright 2008 CounterService .Design & Developed by Professional Standard Net-Com . All Rights Reserved.