เคาน์เตอร์เซอร์วิส จับมือ กรุงเทพประกันภัย ซื้อประกันเดินทางต่างประเทศที่ 7-Eleven
Update : 2018-01-12 17:51:33
 

เคาน์เตอร์เซอร์วิส จับมือ กรุงเทพประกันภัย ซื้อประกันเดินทางต่างประเทศที่ 7-Eleven

    

ดร.อภิสิทธิ์ อนันตนาถรัตน กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับคุณวีรเดช อัครผลพานิช รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด เปิดตัวกรมธรรม์ประกันภัย “อุ่นใจนักเดินทาง”สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศ ซื้อง่ายๆ ได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสในเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศ เพียงใช้บัตรประชาชนและเบอร์โทรศัพท์ เริ่มต้นเพียง 177 บาท ใช้ขอวีซ่าได้ด้วย (เฉพาะแผนที่3)

กรุงเทพประกันภัยร่วมกับเคาน์เตอร์เซอร์วิส จับมือเพื่อก้าวไปสู่ยุคดิจิตอลในปี 2561 เพื่อให้สามารถเข้าถึง Lifestyle ของคนในยุคปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นการขายผ่านร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven และ ผ่าน Application Counter Service Pay ที่ได้รับการพัฒนาและพร้อมใช้ภายในปี 2561 เพื่อรองรับการซื้อกรมธรรม์ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยทั้ง 2 บริษัทร่วมมือกันเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ต้องการซื้อประกันภัยในด้านต่างๆ โดยมีผลิตภัณฑ์ประกันภัยประเภทต่าง ๆ เช่น ประกันการเดินทาง ประกันภัยรถยนต์ 3+ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล พรบ. และ ประกันภัยปลอบใจคนชน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม

โดยเริ่มจากการพัฒนาประกันการเดินทางที่เข้าถึงได้ง่ายให้ความคุ้มครองที่ครบและครอบคลุม อีกทั้งยังสามารถที่จะนำใบรับรองประกันภัยนั้นไปยื่นเพื่อขอวีซ่าได้ โดยสิ่งที่ลูกค้าต้องเตรียมมาเพียงแค่บัตรประชาชนแบบสมาร์ตการ์ดและเบอร์โทรศัพท์ เพื่อได้รับการคุ้มครองในทันที เนื่องจากการเดินทางไปยังต่างประเทศหากเกิดอุบัติเหตุหรือเหตุที่ไม่คาดคิด การรักษาพยาบาลที่ต่างประเทศนั้นมีค่าใช้จ่ายที่สูง รวมทั้งญาติที่จะเดินทางไปเพื่อดูแลนั้นก็ยังต้องมีค่าใช้จ่ายอีกมาก ให้ “อุ่นใจนักเดินทาง” เป็นผู้ช่วยที่คอยช่วยเหลือคุณในทุกๆ ด้าน ตั้งแต่ออกจากบ้านจนกระทั่งเดินทางกลับมายังประเทศไทย โดยเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นที่ 177 บาท มีทั้งหมด 3 แผน ให้เลือกด้วยทุนประกันเริ่มต้นทุนประกันภัยที่ 500,000 บาท 1,000,000 บาท และ สูงสุดถึง 2,000,000 บาท มีระยะเวลาเดินทางให้เลือก คือ 1-10 วัน, 11-20 วัน และ 21-30 วัน เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ในการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้บริโภค ในการเข้าถึงสินค้าและบริการได้ตลอด 24 ชม.

 


<< กลับหน้าแรก
 
บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด
เลขที่ 119 อาคาร ธาราสาทร ชั้น 4-6 สาทรซอย 5 ถนน สาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120
Call Center : 02-826-7788 © 2006-2 Counter Service Co., Ltd. All Rights Reserved
© ลิขสิทธิ์ โดย บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส™ จำกัด
Copyright 2008 CounterService .Design & Developed by Professional Standard Net-Com. All Rights Reserved.